Home » Các video giới thiệu về Tinh bột kháng

Các video giới thiệu về Tinh bột kháng

  • bởi

PGS.TS Trần Hữu Dũng – Đại học Y Dược Huế trình bày tại hội thảo với báo cáo “Tinh bột đề kháng dùng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường và béo phì

inh bột là những chuỗi dài glucose có trong các loại đậu, ngũ cốc, khoai tây và các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả tinh bột bạn ăn đều được tiêu hóa như nhau đôi khi một phần nhỏ của nó đi qua đường tiêu hóa của bạn mà không thay đổi. Tinh bột kháng là một chủ đề rất phổ biến ngày nay nhiều thử nghiệm đã chứng minh rằng nó có thể giúp giảm cân và có lợi cho sức khỏe tim mạch. (trích nguồn từ phần mô tả trong video)

Ung thư ruột là loại ung thư phổ biến thứ hai ở Úc. Nghiên cứu cho thấy ăn tinh bột kháng giàu chất xơ là một cách chúng ta có thể chống lại căn bệnh này. Hình ảnh sau cho thấy cách thức tinh bột kháng di chuyển trong ruột, nuôi các vi khuẩn lành và giúp ngăn ngừa ung thư.

🥑Video này dành cho ai? Kháng Tinh bột là một loại chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm lành mạnh. Nó có thể giúp cơ thể bạn tiêu hóa, giảm cân, ngăn ngừa bệnh tật và các chức năng quan trọng khác. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích sức khỏe từ chất kháng tinh bột hãy xem hết video này nhé. (trích nguồn từ phần mô tả trong video).

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về tinh bột kháng. Hiểu được sự rối loạn của đường ruột và vai trò của tinh bột kháng trong việc kiểm soát hệ vi sinh vật.

Chuyên gia Dinh Dưỡng Laurie Meyer trình bày về “Tinh bột kháng – một loại tinh bột mới“. Trong đó, bà nhấn mạnh “Một trong những lý do chính tại sao tinh bột kháng cải thiện sức khỏe, đó là nó nuôi các vi khuẩn có lợi trong đường ruột và tăng sản xuất các axit béo chuỗi ngắn như butyrate